Các Tiêu chuẩn Cừ Tràm – Cách chọn Cừ Tràm khi thi công đóng cọc

Xem Video đóng cừ tràm bằng máy
4.5/5 - (2 bình chọn)

Trong thi công đóng cọc cừ tràm thì việc cách chọn tiêu chuẩn cừ tràm là rất quan trọng bởi nó sẽ có tác động lâu dài tới hiệu quả và độ bền của công trình, chính vì vậy vậy mà các nhà thầu cũng nên phải chú ý tới các tiêu chuẩn khi chọn cừ tràm cho phù hợp với mỗi công trình.

TIÊU CHUẨN CHỌN CỌC CỪ TRÀM

Dưới đây là một số tiêu chuẩn cọc cừ tràm khi thi công mà cừ tràm Tiên Thành cùng chia sẻ với anh em thi công.

Tiêu chuẩn Cừ Tràm dùng làm cọc phải có tuổi từ 5 năm trở lên và đường kính ngọn khi khai thác không được nhỏ hơn 4cm khi chiều dài cọc cừ tràm lớn hơn 4m và không nhỏ hơn 5cm khi chiều dài cừ tràm nhỏ hơn 4m. Thân cừ tràm phải thẳng để hạn chế khả năng uốn dọc khi chịu tải trọng. Lõi cừ tràm khi sử dụng phải tươi, không bị mục và không bóc vỏ ngoài. Các cọc cừ tràm trước khi dùng phải được tưới ẩm và dưỡng hộ theo các quy định cụ thể trong quy trình thi công.

Các Tiêu chuẩn Cừ Tràm – Cách chọn Cừ Tràm khi thi công đóng cọc
Các Tiêu chuẩn Cừ Tràm – Cách chọn Cừ Tràm khi thi công đóng cọc

Cừ tràm thẳng và tươi tuỳ theo công trình chúng ta dùng loại cừ tràm gì hiện nay trên thị trường có nhiêu loại cừ như: cừ tràm gốc 8-10cm, dài 4m, ngọn 3,5cm, Cừ tràm gốc 8 -10cm, dài 4,5m, ngọn 3.5cm, cừ tràm gốc 10 – 12 cm, cừ tràm 4m , ngọn 4,5cm (hay gọi cừ loại 1), cừ tràm gốc 10 – 12 cm, dài 4,5m, ngon 4cm…

Hãy xem xét thật kỹ các mẫu cừ tràm mà nhà phân phối đó cung cấp cho thị trường. Đương nhiên, việc xem được mẫu trực tiếp thì sẽ giúp bạn đánh giá chính xác hơn chất lượng của vật liệu này.

Hiện nay, cừ tràm được phân phối trên thị trường với các chủng loại, kích thước khác nhau. Mỗi chủng loại lại có một mức giá niêm yết khác. Bởi vậy, lúc mua, bạn phải biết chính xác mình cần loại cừ tràm nào, bởi chất lượng cừ tràm càng tốt thì mức giá của chúng càng cao.

>> Xem bảng giá cừ tràm hiện nay

Cừ tràm giá bao nhiêu tiền, mua ở đâu, báo giá cư tràm tại TPHCM 2018

Liên hệ thi công đóng cọc cừ tràm

Trên đây là Cách tính toán thiết kế đóng cừ tràm và Tiêu chuẩn cừ tràm khi thi công mà Tiến Thành vừa chia sẻ, nếu anh chị cần dịch vụ thi công đóng cọc cừ tràm hay cần tư vấn thiết kế về đóng cừ trảm vui lòng liên hệ ngay với Cừ Tràm Tiến Thành để được tư vấn.

Xem => Báo giá đóng cọc cừ tràm

Quý khách cần tư vấn về Biện pháp thi công đóng Cừ tràm – Quy trình thi công ép cọc cừ tràm tiêu chuẩn hoặc báo giá đóng cừ tràm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Dịch vụ thi công đóng cừ tràm Tiến Thành với trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư, công nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công đóng cừ tràm. Chúng tôi cam kết đem đến chất lượng, sự tin tưởng cho mọi công trình.

CÔNG TY TNHH DV PHÁT TRIỂN TIẾN THÀNH
Chuyên cung cấp các loại cừ tràm giá rẻ, cừ bạch đàn, cừ dừa, phên tre, thi công đóng cọc cừ tràm, thi công móng công trình… tại TPHCM và các tỉnh.
CHẤT LƯỢNG – UY TÍN
Địa chỉ : 80 Tổ 21 KP3, Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Mr Sơn: 097.267.1879 Miss Huyền: 0902.494.761

Email: hiepphatbt@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *