Hiệu quả kinh tế khi sử dụng cọc Cừ Tràm

Hiệu quả kinh tế khi sử dụng cọc Cừ Tràm
5/5 - (1 bình chọn)

Cừ tràm là loại cây được trồng phổ biên ở các tỉnh vùng đồng bằng nam bộ, với công dụng đạc biệt là khả năng chịu nước tốt, cừ tràm đã được sử dụng xử lý nền trong xây dựng.

Những tiện ích của việc làm mòng cừ tràm so với bê tông:

Giá thành cọc cừ tràm rẻ hơn so với cọc bê tông do nguồn cung cấp dồi dào. Có những chỗ tự khai thác lấy. Chính vì vậy việc sử dụng cừ tràm đã trở nên phổ biến.

Vận chuyển cừ tràm sẽ nhanh hơn, dễ hơn so với cọc bê tông trong điều kiện chật hẹp, những đường hẻm trong nội thành thành phố như thành phố Hồ Chi Minh.

Có thể bạn quân tâm:

>> Bán cừ tràm giá rẻ TPHCM

>> Báo giá cừ tràm 3m

>> Biện pháp thi công đóng cừ tràm

Hiệu quả kinh tế khi sử dụng cọc Cừ Tràm: Đóng cừ tràm bằng tay
Hiệu quả kinh tế khi sử dụng cọc Cừ Tràm: Đóng cừ tràm bằng tay

Về thi công cọc cừ tràm có thể sử dụng đóng bằng máy, hoặc đóng bằng tay. Chính vì vậy mà các nhà thầu sẽ có nhiều sự lựa chọn cho phù hợp với từng điều kiện thích hợp. chứ không như đóng cọc bê tông bắt buộc phải sử dụng các loại máy móc, thiết bị hiện đại cồng kềnh khó di chuyển trong những đường hẻm trong nội thành thành phố chật hẹp.Chính vì những yếu tố trên cọc cừ tràm là sự lựa chọn ưu tiên cho những công trình dân dụng xây nhà.

Để lựa chọn được cọc, và đóng cọc cừ tràm phù hợp cho ngôi nhà của mình khách hàng hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn:

Công ty TNHH Dịch Phát Triển Tiến Thành

Địa chỉ kho bãi: 311/1D Vườn Lài, P.An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM

Hotline: 097.267.1879 gặp A Sơn hoặc 0902.494.761

Email: Tienthanh@bancutram.com.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *