Hiển thị tất cả 8 kết quả

Trong gần 15 năm qua, Cừ tràm tại Tiến Thành luôn được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng cũng như giá bán. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng cá nhân và các công ty xây dựng. Hiện chúng tôi đang cung cấp sản phẩm đa dạng về quy cách: dài 3m, 3.5m, 4m, 4.5m, 5m; đường kính gốc 6-7-8-9-10-11-12cm. Giá bán tại vựa chỉ từ 10.000đ/cây. Với trữ lượng hàng hóa lớn luôn có sẵn tại vựa để phục vụ quý khách.

 Liên hệ tư vấn miến phí Mr Sơn: 097.267.1879 Miss Huyền: 0902.494.761

Tiến Thành xin kính mời quý khách hàng tham khảo các loại cừ tràm dưới đây để chọn được loại ưng ý nhất nhé!

Cây ty cừ tràm Tiến Thành ngoài cung cấp các loại cừ tràm, chúng tôi còn bán cừ tràm lột…
Cừ tràm D80 - Cừ tràm dài 4.5m là loại cừ tràm đường kính gốc 8cm đến 10cm đây là… 35.000
Loại Cừ tràm 10cm - 12cm dài 3m đến 5m hiện đang có bán tại Cừ tràm Tiến Thành, sản phẩm… 37.000
Cừ tràm đường kính gốc 8cm đến 10cm dài 2m, 3m, 4m, 4,5m là loại Cừ tràm chịu nước, chủ yếu… 19.000
Cừ tràm loại có đường kính gốc 6m đến 8cm luôn tươi đảm bảo chất lượng tốt nhất. Công ty… 17.000
Công ty TNHH dịch vụ phát triển Tiến Thành gửi tới khách hàng Bảng báo giá cừ tràm 4m, 5m… 27.000
Tên sản phẩm: Cừ tràm 3m Quy cách: Cây Đơn vị bán: Vựa cừ tràm Tiến Thành Giá bán: 22.000VNĐ/cây (giá bán thay có thể… 14.000

Phân loại cừ tràm theo quy cách và tên gọi

Cọc tràm trong xây dựng có rất nhiều tên gọi khác nhau như: cừ loại 1, loại 2, loại 3, cừ 3, cừ 4, cừ 5, cừ cột… Đây chỉ là cách gọi tên các loại cừ theo vùng miền và thói quen mỗi người.

Cừ tràm 3m

Là loại có chiều dài từ 2.5m -3m, trong cừ 3m có các loại đường kính gốc từ 6cm – 12cm: Đường kính gốc từ 8-10cm thường gọi là cừ d80. Còn ffường kính gốc từ 10-12cm gọi là cừ cột 3.

Cừ tràm 4m

Là loại có chiều dài từ 3.5m – 4m, trong cừ 4m có các loại đường kính gốc từ 6cm – 14cm: Đường kính gốc từ 8-10cm thường gọi là cừ d80. còn đường kính gốc từ 10-12cm gọi là cừ cột, hoặc cột 4.

Cừ tràm 4.5m

Là loại có chiều dài từ 4.5m – 5m, trong cừ 5m có các loại đường kính gốc từ 8cm – 12cm: Đường kính gốc từ 8-10cm thường gọi là cừ d80. Còn đường kính gốc từ 10-12cm gọi là cừ cột, hoặc cột 5. Ngoài ra, cách goi tên cừ loại 1, cừ loại 2… là cách gọi tên theo độ lớn, cừ loại 1 là cừ lớn nhất.

Báo giá cừ tràm tại TPHCM

(Lưu ý: đây là giá bán tại vựa, chưa bao gồm chi phí vận chuyển)

Ứng dụng của cừ tràm

Trong xây dựng

Móng nhà đóng cừ tràm xây được mấy tầng ?? Thi công đóng cừ tràm móng nhà
Móng nhà đóng cừ tràm xây được mấy tầng ?? Thi công đóng cừ tràm móng nhà
Cây cừ tràm trong xây dựng để làm nhà cửa, làm cột chống giàn giáo, làm cốp pha. Đặc biệt cừ tràm được dùng để xử lý những vị trí nền đất yếu, gia cố nền móng cho những công trình xây dựng. Gia cố bờ kè, bờ bao chống sạt lở đất trong các công trình thủy lợi.

Trong y học

Trong lá và cành non của loại Tràm lá dài có chứa hàm lượng tinh dầu tràm khá lớn. Cần khoảng 150 kg lá tràm tươi để chiết xuất ra được 100ml tinh dầu tràm tinh khiết. Loại dầu này có hương thơm nhẹ và mùi dễ chịu. Những công dụng của tinh dầu tràm phải kể đến như: trị ho, làm thuốc sát khuẩn và nấm bằng cách bôi trực tiếp. Đặc biệt dầu tràm dùng để phòng ngừa bệnh cảm, có thể sử dụng được cho mọi lứa tuổi từ người già đến trẻ em, kể cả trẻ sơ sinh.

Thủ công mỹ nghệ, công nghiệp

Với những cây cừ tràm lâu năm có thể sử dụng gỗ cây tràm để phục vụ cho các xưởng mộc, xưởng thủ công mỹ nghệ. Gỗ tràm sau khi trải qua bàn tay của các nghệ nhân sẽ trở thành những vật dụng có giá trị như bàn, ghế… Gỗ cây cừ tràm còn được cung cấp cho các nhà máy chế biến bột giấy gỗ tràm.

Trong du lịch, hệ sinh thái

Bảo tồn, tái tạo các giá trị về cảnh quan thiên nhiên, môi trường sinh thái. Đa dạng sinh học của hệ sinh thái đất ngập nước đặc thù, rừng tràm trên đất than bùn. Bảo tồn và phát triển nguồn gen các loài động thực vật quý, các giá trị văn hóa, tinh thần, di tích lịch sử. Phục vụ công tác nghiên cứu khoa học, tham quan và phát triển du lịch.

Ứng dụng khác

Đối với những người dân miền tây thì người ta còn sử dụng cừ tràm để làm củi, vỏ cây cừ tràm để trám ghe, thùng, dựng cầu khỉ, cầu tạm…

Ưu điểm của tràm

  • Giá thành siêu rẻ, rẻ hơn rất nhiều so với các nguyên liệu khác. Do có nguồn nguyên liệu rất dồi dào.
  • Độ bền tốt: cây tràm có thớ gỗ đặc cứng dẽo, có khả năng chịu nén đơn R’> 40kg/cm². Đặc biệt cây tràm có tính chịu nước, có độ bền hàng trăm năm.
  • Sức chịu tải lớn: Khối cừ sau khi đóng vào đất (đất thiên nhiên 0.2 – 0.3kg/cm²) có khả năng chịu tải 0.7 – 0.9kg/cm². Đáp ứng tốt cho những công trình vừa và nhỏ. Như các công trình nhà ở dưới 4 tầng, nhà xưởng, xí nghiệp.
  • Thích hợp sử dụng cho những nền đất yếu, đất sình lầy. Rất phù hợp với các vị trí nền móng là đất ruộng. Các vị trí gần khu vực bờ sông, bờ kênh. Các công trình xây chen ở những vị trí chặt hẹp,...

Tại sao mua cừ bạch đàn, cây chống bạch đàn tại Tiến Thành?

Tiến Thành tự hào là nhà cung cấp vật liệu cừ tràm, lâu đời tại TPHCM. Có gần 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp cừ tràm giá rẻ, cừ bạch đàn, cừ dừa, phên tre, thi công đóng cọc cừ tràm, thi công móng công trình… tại TPHCM và các tỉnh. Với nguồn nguyên liệu trồng và khai thác bạch đàn rộng lớn tại khắp các tỉnh miền Nam. Vì vậy giá bán và chất lượng tại Tiến Thành luôn tốt nhất.
CÔNG TY TNHH DV PHÁT TRIỂN TIẾN THÀNH
Địa chỉ : 80 Tổ 21 KP3, Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Mr Sơn: 097.267.1879 Miss Huyền: 0902.494.761
Email: hiepphatbt@gmail.com