Hiển thị tất cả 12 kết quả

Cừ bạch đàn và cây chống bạch đàn tại Vựa cừ tràm Tiến Thành luôn được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng cũng như giá bán. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng cá nhân và các công ty xây dựng. Hiện chúng tôi đang cung cấp đa dạng các loại bạch đàn về quy cách: dài 4m, 5m, 6m, 7m và 7.5m và kích thước đường kính gốc khác nhau. Giá bán tại vựa chỉ từ 20.000đ/cây. Với trữ lượng hàng hóa lớn luôn có sẵn tại vựa để phục vụ quý khách.

 Liên hệ tư vấn miến phí Mr Sơn: 097.267.1879 Miss Huyền: 0902.494.761

Tiến Thành xin kính mời quý khách hàng tham khảo các loại bạch đàn dưới đây để chọn được loại ưng ý nhất nhé!


Cừ bạch đàn và cây chống bạch đàn là gì?

Đối với những người trong ngành xây dựng thì không lạ gì về sự giống và khác nhau, ứng dụng của hai loại sản phẩm này. Nhưng chắc hẳn nhiều người vẫn còn nhầm lẫn bởi tên gọi hoặc công dụng của chúng. Cừ bạch đàn và cây chống bạch đều là sản phẩm của cây bạch đàn. Chúng chỉ khác nhau về tên gọi, kích thước, ứng dụng. Loại có chiều dài ngắn hơn 5m được gọi là cây chống bạch đàn. Loại có chiều dài lớn hơn 5m được gọi là cừ bạch đàn.

Báo giá cừ bạch đàn, cây chống bạch đàn tại TPHCM

(Lưu ý: đây là giá bán tại vựa, chưa bao gồm chi phí vận chuyển)

Ứng dụng của cừ bạch đàn và cây chống bạch đàn trong xây dựng

Cây chống bạch đàn được sử dụng để chống đỡ dàn giáo, cốp pha trong xây dựng. Với đặc điểm chịu lực cực tốt và độ bền cao. Đặc biệt có thể tái sử dụng lại nhiều lần nên rất tiết kiệm chi phí so với các loại cây chống khác. Cừ bạch đàn thân đường kính từ gốc từ 6-14cm thì dùng để gia cố nền móng, làm đê quây. Được sử dụng để gia cố nền đất yếu trong rất nhiều hạng mục khác nhau. Nhiều nhất là trong các công trình cầu cống, đường xá, thủy lợi. Ngoài ra cũng có thể sử dụng hai loại vật liệu này với nhiều mục đích khác nhau như: làm dàn trồng cây, làm kệ, đóng đồ dùng….

Ưu điểm của bạch đàn:

  • Giá thành rẻ hơn một nửa so với sắt, thép.
  • Khả năng chịu lực nén khá tốt. Có độ bền, dẻo dai lớn
  • Có thể tái sử dụng được nhiều lần.
  • Có nguồn nguyên liệu dồi dào.
  • Dễ dàng vận chuyển và thi công.

Tại sao mua cừ bạch đàn, cây chống bạch đàn tại Tiến Thành?

Tiến Thành tự hào là nhà cung cấp vật liệu cừ bạch đàn, cây chống bạch đàn lâu đời tại TPHCM. Có gần 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp cừ tràm giá rẻ, cừ bạch đàn, cừ dừa, phên tre, thi công đóng cọc cừ tràm, thi công móng công trình… tại TPHCM và các tỉnh. Với nguồn nguyên liệu trồng và khai thác bạch đàn rộng lớn tại khắp các tỉnh miền Nam. Vì vậy giá bán và chất lượng tại Tiến Thành luôn tốt nhất.
CÔNG TY TNHH DV PHÁT TRIỂN TIẾN THÀNH
Địa chỉ : 80 Tổ 21 KP3, Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Mr Sơn: 097.267.1879 Miss Huyền: 0902.494.761
Email: hiepphatbt@gmail.com