Bạn có biết cừ tràm loại 1 là gì? Cừ tràm 5 là gì? Giá bao nhiêu tiền?

Bạn có biết cừ tràm loại 1 là gì ? Cừ tràm 5 là gì ? Giá bao nhiêu tiền ?
5/5 - (5 bình chọn)

Cừ tràm hiện nay đang được chúng ta sử dụng rất nhiều. Vậy cừ tràm loại 1 là gì?. cừ tràm 5 là gì?, giá thành ra sao bao nhiêu tiền? Địa chỉ bán cừ tràm chất lượng tốt nhất ở đâu? Bạn hãy cùng tìm hiểu nhé.

Cừ tràm và những ứng dụng của cừ tràm trong xây dựng. Các loại cừ tràm với kích cỡ và giá thành ra sao là mối quan tâm của các chủ xây dựng. Bạn đang tìm hiểu về cừ tràm và đặc biệt là cừ tràm loại 1? Cừ tràm loại 1 là gì, có những đặc điểm ra sao, giá thành như thế nào? Tất cả sẽ được trả lời trong bài viết sau đây.

Tìm hiểu chung về cừ tràm

Cừ tràm vốn là một loại cây gỗ được trồng chủ yếu ở đồng bằng Nam Bộ nước ta và một số nước như Trung Quốc, Thái Lan, Lào,…Đây là một loại cây ưa nước, nên được trồng ở các vùng nước mặn.

Cừ tràm có rất nhiều công dụng. Được sử dụng chủ yếu cho công trình xây dựng. Nó được dùng làm móng nền ở các vùng đất bùn ẩm. Vì ưa nước nên dùng ở các vùng đất ẩm sẽ phát huy hết tác dụng và tuổi thọ tăng lên đến 50-60 năm. Ngoài ra còn được chiết xuất để lấy tinh dầu.

Cừ tràm loại 1 là gì, có những đặc điểm ra sao và mua ở đâu giá rẻ?

Bạn có biết cừ tràm loại 1 là gì ? Cừ tràm 5 là gì, tìm hểu về cừ tràm
Cừ tràm loại 1 giá rẻ, chất lượng tốt

Cừ tràm trong xây dựng được chia thành 3 loại chính là cừ tràm loại 1, cừ tràm loại 2 và cừ tràm loại 3.

Nói về cừ tràm loại 1 hay còn gọi là cừ tràm loại nhất, đây là loại cừ tràm có những đặc điểm sau: cừ tràm loại 1 có đường kính gốc từ 6-8cm, chiều dài của cây từ 2,6 đến 3,6m.

Cừ tràm 5 là gì ? Quy cách cừ tràm 5

Cừ tràm 5 là loại cừ tràm có chiều dài từ 4m-5m. Loại cừ tràm 4m có giá 27.000đ/cây, loại cừ tràm 5m có giá 32.000đ/cây.

Hiện nay, tại Công ty TNHH DV phát triển Tiến Thành cung cấp cho các bạn báo giá về cừ tràm loại 1 gồm có

  • Cừ tràm loại 1 có gốc >=6, ngọn >=3, dài 3,5 – 3,6m thì giá tương ứng sẽ là 17.000đ/cây.
  • Cừ tràm loại 1 có gốc >=6, ngọn >=3, dài 2,6 – 2,7m thì giá tương ứng sẽ là 14.000đ/cây.

Ngoài ra, khi khách hàng có yêu cầu về kích thước các cừ tràm loại 1 khác nhau, chúng tôi sẽ cung cấp thêm bảng giá.

Xem ngay: Báo giá đóng cọc cừ tràm

Mua cừ tràm loại 1 tại Tiến Thành

Vựa cừ tràm Tiến Thành chuyên bán cừ tràm tại TPHCM. bán cừ tràm loại 1 giá rẻ uy tín
Cừ tràm Tiến Thành chuyên bán cừ tràm tại TPHCM và các tỉnh giá rẻ uy tín

Cừ tràm tiến thành- nguồn cung cấp cừ tràm chất lượng

Với nhiều năm kinh doanh trong nghề, chúng tôi có một lượng dự trữ cừ tràm và các loại cừ bạch đàn chất lượng tốt giá rẻ nhất. Nếu các bạn có nhu cầu mua với bất kỳ số lượng lớn nhỏ ra sao, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, nhận bảng báo giá cụ thể về các loại cừ tràm.

Chúng tôi luôn đảm bảo cừ tràm với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất. Với khu vực trồng cừ tràm nhiều nhất tại các tỉnh Nam Bộ, chúng tôi có một nguồn hàng ổn định để đáp ứng nhu cầu của các bạn.

Liên hệ vựa cừ tràm Tiến Thành

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất giới thiệu cừ tràm, cừ tràm loại 1 là gì và báo giá cừ tràm loại 1 và cừ tràm 5. Hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn. Cừ tràm Tiến Thành chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm và giá thành rẻ nhất. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thông tin và mua cừ tràm, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 097.267.1879

Trên đây là những kinh nghiện thi công đóng cừ tràm của Tiến Thành chia sẻ cùng các bạn !

Quý khách cần tư vấn về Biện pháp thi công đóng Cừ tràm – Quy trình thi công ép cọc cừ tràm tiêu chuẩn hoặc báo giá đóng cừ tràm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Dịch vụ thi công đóng cừ tràm Tiến Thành với trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư, công nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công đóng cừ tràm. Chúng tôi cam kết đem đến chất lượng, sự tin tưởng cho mọi công trình.

CÔNG TY TNHH DV PHÁT TRIỂN TIẾN THÀNH
Chuyên cung cấp các loại cừ tràm giá rẻ, cừ bạch đàn, cừ dừa, phên tre, thi công đóng cọc cừ tràm, thi công móng công trình… tại TPHCM và các tỉnh.
CHẤT LƯỢNG – UY TÍN
Địa chỉ : 80 Tổ 21 KP3, Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Mr Sơn: 097.267.1879 Miss Huyền: 0902.494.761

Email: hiepphatbt@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *