Mua bán cừ tràm ở Lâm Đồng giá rẻ, Giá cừ tràm TPHCM đi Lâm Đồng

Mua bán cừ tràm ở Lâm Đồng giá rẻ, Giá cừ tràm TPHCM đi Lâm Đồng
5/5 - (3 bình chọn)

Cừ tràm Tiến Thành gửi tới quý khách hàng bảng giá bán cừ tràm ở Lâm Đồng như sau. Cũng giống như các địa phương khác giá mua bán cừ tràm ở Lâm Đồng cũng không thay đổi nhiều.

Giá cừ tràm tại Lâm Đồng

Cừ tràm tại Lâm Đồng là nơi có địa hình đồi núi nhiều, tuy nhiên vẫn có nhiều điểm có nền địa chất yếu nền trước khi tiến hành thi công cần có biện pháp gia cố. Cây cừ tràm là cây được ưu tiên sử dụng đầu tiên thay thế cho các trụ bê tông cốt thép. Hoặc sử dụng làm cây chống cho các nhà vường.

Dựa trên bảng giá ở trên thì vựa cừ tràm Tiến Thành chúng tôi sẽ giữ nguyên mức giá bán cừ tràm tại Lâm Đồng như dưới đây. Nhưng đôi với những khách hàng đặt số lượng ít sẽ tính thêm phụ thu tiền xe. Những đơn hàng lớn, hợp tác lâu dài sẽ miễn chi phí vận chuyển. kèm theo mức hoa hồng hấp dẫn.

Mua bán cừ tràm ở Lâm Đồng giá rẻ, Giá cừ tràm TPHCM đi Lâm Đồng
Mua bán cừ tràm ở Lâm Đồng giá rẻ, Giá cừ tràm TPHCM đi Lâm Đồng

Bảng Giá bán cừ tràm Đà Lạt
Cừ tràm với kích thước đường kính gốc khoảng 6 – 8cm và chiều dài từ 3,7m, có giá bán tại vựa 18.000 đ/ cây.

Cừ tràm có kích thước đường kính gốc khoảng 7 – 9cm và chiều dài từ 3.7m – 4m, giá tại vựa 25.000 đ/ cây.

Cừ tràm có kích thước đường kính gốc khoảng 8 – 10cm. Chiều dài 3.5m và ngọn cây cừ đến 3.8cm, có giá bán 27.000 đ/ cây.

Cừ tràm có kích thước đường kính gốc khoảng 8 – 10cm. Chiều dài từ 3.7m – 4m và ngọn cây cừ đến 3.5cm, có giá bán 30.000 đ/ cây.

Cừ tràm có kích thước đường kính gốc khoảng 8 – 10cm. Chiều dài 4.5m và ngọn cây cừ đến 3.5cm, có giá bán 32.000 đ/ cây.

Cừ tràm có kích thước đường kính gốc khoảng 8 – 10cm. Chiều dài 4.5m và ngọn cây cừ đến 3.8cm, có giá bán 38.000 đ/ cây.

Cừ tràm có kích thước đường kính gốc khoảng 8 – 10cm. Chiều dài 4.5m và ngọn cây cừ đến 4.2cm, có giá bán 44.000 đ/ cây.

Cừ tràm có kích thước đường kính gốc khoảng 10-12cm. Chiều dài 3.7m và ngọn cây cừ đến 4.5cm, có giá bán 46.000 đ/ cây.

Ở địa bàn tỉnh Lâm Đồng chúng tôi cung cấp cừ tràm trên toàn tỉnh: Thành phố Bảo Lộc, Thành phố Đà Lạt, Huyện Bảo Lâm, Huyện Cát Tiên, Huyện Di Linh, Huyện Đạ Huoai, Huyện Đạ Tẻh, Huyện Đam Rông, Huyện Đơn Dương, Huyện Đức Trọng, Huyện Lạc Dương, Huyện Lâm Hà.

Liên mua bán cừ tràm ở Lâm Đồng giá rẻ

Tiến Thành Chuyên cung cấp các loại cừ tràm giá rẻ, cừ bạch đàn, cừ dừa, phên tre, thi công đóng cọc cừ tràm, thi công móng công trình… tại TPHCM và các tỉnh.
CHẤT LƯỢNG – UY TÍN

Diện thoại: 0902494761

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *