Mua cây đước ở đâu? Bán cây gỗ đước làm cột nhà làm quán giá rẻ

Mua cây đước ở đâu? Bán cây gỗ đước làm cột nhà làm quán giá rẻ

Bạn đang cần mua  cây đước, mua gỗ đước ở TPHCM về để làm cột, làm xuyên cho nhà, quán, trang trại… đến ngay công Tiến Thành ở quận 12.

Tìm hiểu về cây đước

Cây đước là một loại cây thân gỗ thuộc họ Hòa thảo (Poaceae), phân bố rộng khắp trên thế giới và được sử dụng rất nhiều trong đời sống con người. Cây đước có thân mảnh, dài, cao từ 3-30m và có lá mảnh, mọc thành các chùm ở đầu thân.

Cây đước được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp và xây dựng. Đối với ngành công nghiệp giấy, cây đước là nguồn nguyên liệu chính để sản xuất giấy. Đối với ngành xây dựng, cây đước được sử dụng để làm vật liệu xây dựng như vách ngăn, sàn nhà, cột nhà, cầu, và các công trình kiến trúc khác. Ngoài ra, cây đước còn được sử dụng trong các ngành sản xuất nông nghiệp, dược phẩm và thực phẩm.

Bán cây đước làm cột nhà làm quán giá rẻ ở TPHCM
Bán cây đước làm cột nhà làm quán giá rẻ ở TPHCM

Vệc khai thác cây đước quá mức đã gây ra các vấn đề về môi trường và ảnh hưởng đến sinh thái của khu vực đó. Do đó, cần phải có các chính sách quản lý và sử dụng cây đước bền vững để đảm bảo nguồn tài nguyên này không bị cạn kiệt trong tương lai.

Công dụng của cây đước:

Cây đước có nhiều công dụng khác nhau trong đời sống con người, bao gồm:

  1. Nguyên liệu sản xuất giấy: Cây đước là nguồn nguyên liệu chính để sản xuất giấy. Lá cây đước có thể được sử dụng để sản xuất giấy truyền thống, còn thân cây đước được sử dụng để sản xuất giấy công nghiệp.
  2. Vật liệu xây dựng: Cây đước có tính chịu lực tốt và độ bền cao, nên được sử dụng để làm vật liệu xây dựng như cột nhà, vách ngăn, sàn nhà, cầu và các công trình kiến trúc khác.
  3. Nguyên liệu sản xuất các sản phẩm nông nghiệp: Cây đước được sử dụng làm nguyên liệu để sản xuất các sản phẩm nông nghiệp như giỏ, rổ, nắp lưu trữ hoặc nắp chắn côn trùng.
  4. Thực phẩm: Cây đước cũng được sử dụng như một nguồn thực phẩm trong một số vùng trên thế giới. Các mầm cây đước có thể được sử dụng để làm thực phẩm và được coi là một nguồn dinh dưỡng giàu chất xơ và chất đạm.
  5. Dược liệu: Cây đước cũng được sử dụng trong y học truyền thống để chữa bệnh, có tính kháng khuẩn, kháng nấm và giảm đau.
  6. Cây trồng phong thủy: Cây đước được cho là có tính chất tốt trong phong thủy, có thể được trồng trong vườn hoặc trước nhà để mang lại sự may mắn và tài lộc cho gia đình.
Cây đước làm cột, làm xuyên cho nhà, quán, trang trại - Tiến Thành bán cây đước giá rẻ
Cây đước làm cột, làm xuyên cho nhà, quán, trang trại – Tiến Thành bán cây đước giá rẻ

Gỗ cây đước

Gỗ đước là loại gỗ được lấy từ cây đước, một loài cây thân gỗ thuộc họ Hòa thảo (Poaceae). Gỗ đước có màu trắng nhạt đến màu nâu sáng, có độ cứng và độ bền cao, đặc tính chống mối mọt và chịu được thời tiết.

Gỗ đước được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp chế biến gỗ để sản xuất đồ nội thất, cửa sổ, cánh cửa, sàn nhà, ván ép, khung kèo, nội thất tàu thuyền và nhiều sản phẩm gỗ khác. Gỗ đước còn được sử dụng trong xây dựng như làm cột nhà, quán cà phê vách ngăn, sàn nhà và các công trình kiến trúc khác.

Mua cây đước ở đâu? Bán cây gỗ đước làm cột nhà làm quán giá rẻ
Mua cây đước ở đâu? Bán cây gỗ đước làm cột nhà làm quán giá rẻ

Mua cây đước ở đâu?

Tiến Thành nơi bán các loại gỗ đước, thân cây đước ở TPHCM với giá ưu đãi, vận chuyển tận nơi và giao đi các tỉnh.

Cừ Tràm Tiến Thành
Địa chỉ 80 Tổ 21 KP3, Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:0902.494.761

 

5/5 (1 Review)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *