CỪ TRÀM - CỪ BẠCH ĐÀN TIẾN THÀNH ĐÀN CHẤT LƯỢNG UY TÍN

Bán cừ tràm lột vỏ, Gỗ tràm giá Rẻ

Bán cừ tràm lột vỏ, Gỗ tràm giá Rẻ

Cây ty cừ tràm Tiến Thành ngoài cung cấp các loại cừ tràm, chúng tôi còn bán cừ tràm lột vỏ (cừ tràm được bóc hết vỏ) và gỗ cừ tràm dùng để trang trí nội thất, xây dựng.

Chính sách

Liên hệ: 0902.494.761 để được tư vấn và Báo giá cừ tràm tốt nhất.

Thông tin liên hệ

80 Tổ 21 KP3, Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

0902 494 761

hiepphatbt@gmail.com

Xem bản đồ

Công ty cừ tràm Tiến Thành ngoài cung cấp các loại cừ tràm, chúng tôi còn bán cừ tràm lột vỏ (cừ tràm được bóc hết vỏ) và gỗ cừ tràm dùng để trang trí nội thất, xây dựng.

Gỗ cừ tràm xếp nhóm IV trong danh sách gỗ, đây không phải dòng gỗ cực quý hiếm nhưng là gỗ có đóng góp lớn trong hầu hết các công trình thiết kế đồ dùng nội thất hiện đại ngày nay.

Bán cừ tràm lột vỏ, Gỗ tràm giá Rẻ
Bán cừ tràm lột vỏ, Gỗ tràm giá Rẻ

Công dụng của cừ tràm lột vỏ, gỗ tràm: 

Vì đây là dòng gỗ dễ trồng, sản lượng hàng năm cũng đủ cung ứng cho các nhu cầu trong cuộc sống nên gỗ tràm được mệnh danh gỗ tự nhiên quốc dân, góp mặt trong nhiều công trình lớn nhỏ hiện tại. Một số ứng dụng của gỗ

Sản phẩm không thể thiếu đầu tiên gỗ tràm góp mặt là những vật dụng bên trong và ngoài ngôi nhà, thành phẩm làm từ gỗ tràm: bàn ghế, tủ kệ, bàn ăn, kệ chén, tay nắm cửa, giường ngủ, bàn trang điểm, bậc cầu thang … Và với những đặc tính gỗ tràm sở hữu thì chúng chưa bao giờ làm các gia chủ thất vọng.

Bán cừ tràm lột vỏ, Gỗ tràm giá Rẻ Cừ tràm Tiến Thành
Bán cừ tràm lột vỏ, Gỗ tràm giá Rẻ Cừ tràm Tiến Thành
5/5 (1 Review)
5/5 (2 Reviews)
Chia sẻ lên:

Công ty Tiến thành là một Vựa cừ tràm hàng đầu tại TPHCM và các tỉnh phía nam.

Chúng tôi chuyên cung ứng, cung cấp Cừ Tràm cho các công trình xây dựng đi các tỉnh với số lượng lớn.

Cừ Tràm chất lượng đảm bảo. Giá cả phải chăng, với đủ chủng loại, theo yêu cầu của quý khách hàng.

Đến với cừ tràm Tiến Thành mọi khách hàng đều được hưởng giá tốt nhất và tư vẫn kỹ thuật miễn phí cách sử lý khi thi công đóng cừ tràm, cừ dừa, cừ bạch đàn, phên tre... cho phù hợp từng cấp đất, từng công trình.

xem chi tiết: báo giá cừ tràm tại tphcm

[caption id="attachment_1190" align="aligncenter" width="620"]Đang vận chuyển cừ tràm về vựa của cừ tràm Tiến Thành- Báo giá cừ tràm 2020 Đang vận chuyển cừ tràm về vựa của cừ tràm Tiến Thành- Báo giá cừ tràm 2020[/caption] [caption id="attachment_1215" align="aligncenter" width="1000"]Cừ tràm Tiến Thành có nguồn cừ phong phú và chất lượng : Báo giá cừ tràm giấy 2020 Cừ tràm Tiến Thành có nguồn cừ phong phú và chất lượng : Báo giá cừ tràm giấy 2020[/caption] [caption id="attachment_1213" align="aligncenter" width="1000"]Khi mua cừ tràm của Tiến Thành khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển, địa chỉ mua bán cừ tràm giá rẻ Khi mua cừ tràm của Tiến Thành khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển, địa chỉ mua bán cừ tràm giá rẻ[/caption] [caption id="attachment_1212" align="aligncenter" width="630"]Tiến Thành đang khai thác cừ tràm và cừ bạch đàn tại vùng trồng nguyên liệu của mình: Giá cừ tràm hiện nay Tiến Thành đang khai thác cừ tràm và cừ bạch đàn tại vùng trồng nguyên liệu của mình: Giá cừ tràm hiện nay[/caption]

[caption id="attachment_1210" align="aligncenter" width="1036"]Khi mua cừ tràm của Tiến Thành khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển, địa chỉ mua bán cừ tràm giá rẻ Khi mua cừ tràm của Tiến Thành khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển, địa chỉ mua bán cừ tràm giá rẻ[/caption]

Khuyến mãi đang cập nhập....

Quy định về chi phí giao hàng

 

Liên hệ: 097.267.1879

Subscribe
Notify of
guest
Inline Feedbacks
View all comments
Giỏ hàng
Gọi ngay