Mua bán cừ tràm TPHCM giá rẻ, Báo giá cừ tràm ở TPHCM

Mua bán cừ tràm TPHCM giá rẻ, Báo giá cừ tràm ở TPHCM

Xin chào các bạn, nếu các bạn đang tìm địa chỉ để mua cừ tràm ở TPHCM thì đây là một trang web uy tín, Cừ tràm Tiến Thành là nơi chuyên Mua bán cừ tràm TPHCM giá rẻ, Báo giá cừ tràm ở TPHCM uy tín tin cậy với hàng nghìn khách hàng và công trình.

Nhu cầu cừ tràm ở TPHCM.

Thành phố Hồ Chí Minh là địa phương có tốc độ phát triển xây dựng nhanh nhất cả nước, và do nền địa chất đặc thù nên nhu cầu sử dụng cừ tràm rất cao.

Bên cạnh đó, những công trình xây dựng phát triển ở TPHCM. Với giá thành rẻ và nhiều đặc điểm có lợi trong xây dựng cừ tràm trở thành loại cây được sử dụng làm móng xây nhà. Với khả năng chịu nước cao, cừ tràm có thể làm tăng độ chặt và giảm độ rỗng của đất. Độ bền lên đến hơn 50 năm nên cừ tràm được sử dụng vô cùng rộng rãi

Mua bán cừ tràm TPHCM giá rẻ, Báo giá cừ tràm ở TPHCM
Mua bán cừ tràm TPHCM giá rẻ, Báo giá cừ tràm ở TPHCM

Ở TP.HCM hiện nay có rất nhiều vựa cung cấp cừ tràm chất lượng và uy tín và giá rẻ. Nhà cung cấp cừ tràm Tiến Thành là một làm một trong những đơn vị cung cấp cừ tràm giá rẻ tại TPHCM. Hiện chúng tôi đang hợp tác với các khu canh tác rừng tràm lớn tại các quận huyện trên địa bàn. Cung cấp hàng ngàn cây cừ tràm mỗi năm. Có cơ số nguyên liệu ổn định cộng với giá thành rẻ. Sẽ là một sự hợp tác vững bền và lâu dài cho các nhà đầu tư. Cừ tràm tại đây chủ yếu cung cấp cho các công trình tại TPHCM.

Kinh nghiệm chọn mua cừ tràm

Hiện nay do sự phát triển của kinh tế, nhu cầu xây dựng cũng ngày càng tăng cao. Do đó, nhu cầu sử dụng các vật liệu xây dựng cũng tăng lên rất nhiều lần và sự tăng trưởng này chưa có dấu hiệu dừng lại. Ở TPHCM, có rất nhiều nhà cung cấp cừ tràm giá rẻ với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, để lựa chọn được một đơn vị cung cấp lâu đời, chất lượng và uy tín thì không hề dễ dàng.

Làm sao để đánh giá được nhà cung cấp, đơn vị phân phối  cừ tràm đó có uy tín hay không? Đây luôn là nỗi lo lắng của người tiêu dùng. Khi chọn nhà phân phối cừ tràm, người tiêu dùng nên chú ý đến những yếu tố dưới đây:

Khi Mua bán cừ tràm TPHCM giá rẻ, Báo giá cừ tràm ở TPHCM nên ưu tiên chọn những cửa hàng, nhà phân phối gần nhà, trong khu vực. Việc lựa chọn đơn vị cung cấp gần khu vực mình sống. Sẽ đảm bảo quy trình mua hàng diễn ra được thuận lợi hơn. Nếu chọn nhà cung cấp ở gần, trong khu vực sinh sống.

Người tiêu dùng có thể đến trực tiếp cửa hàng để xem qua những mẫu cừ tràm và xem qua cửa hàng như thế nào. Địa chỉ cửa hàng thật cũng là một trong những yếu tố. Có thể đánh giá được liệu rằng người mua có nên tin tưởng đơn vị phân phối đó hay không.

Khi tìm mua cừ tràm giá rẻ TPHCM người mua cần phải xem các mẫu cừ tràm do đơn vị phân phối cung cấp. Việc xem mẫu trực tiếp sẽ giúp cho người mua đưa ra sự lựa chọn chính xác cho việc lựa chọn được loại cừ tràm chất lượng.

Địa chỉ Mua bán cừ tràm TPHCM giá rẻ, Báo giá cừ tràm ở TPHCM
Địa chỉ Mua bán cừ tràm TPHCM giá rẻ, Báo giá cừ tràm ở TPHCM

Cừ tràm giá rẻ trên thị trường có rất nhiều chủng loại, kích thước khác nhau. Mỗi loại sẽ có giá thành khác nhau, chất lượng thường sẽ đi đôi với giá thành. Do đó, khi chọn nhà cung cấp. Người mua cần phải tìm hiểu thật kỹ về năng lực của nhà cung cấp đó.

Đó chính là những thông tin cần biết để có thể lựa chọn được đơn vị bán cừ tràm có chất lượng tốt và uy tín.

Bảng giá bán cừ tràm ở TPHCM.

Cừ tràm L = 3m

STT Đơn vị Quy Cách Giá (đ)
Gốc (cm) Ngọn (cm)
1 Cây D ≥ 6 d ≥ 3,0 12.000 đ
2 Cây D ≥ 7 d ≥ 3,3 16.000 đ
3 Cây D ≥ 8 d ≥ 3,5 21.000 đ
4 Cây D ≥ 10 d ≥ 4,5 35.000 đ

Cừ tràm L = 4m

STT Đơn vị Quy Cách Giá (đ)
Gốc (cm) Ngọn (cm)
1 Cây D ≥ 6 d ≥ 2,8 14.000 đ
2 Cây D ≥ 7 d ≥ 3,0 21.000 đ
3 Cây D ≥ 8 d ≥ 3,2 25.000 đ
4 Cây D ≥ 8 d ≥ 3,5 26.000 đ
5 Cây D ≥ 8 d ≥ 3,8 36.000 đ
6 Cây D ≥ 8 d ≥ 4,0 38.000 đ
7 Cây D ≥ 10 d ≥ 4,5 40.000 đ
8 Cây D ≥ 10 d ≥ 5,0 43.000 đ

Cừ tràm L = 4.5m

STT Đơn vị Quy Cách Giá (đ)
Gốc (cm) Ngọn (cm)
1 Cây D ≥ 8 d ≥ 3,5 29.000 đ
2 Cây D ≥ 8 d ≥ 3,8 36.000 đ
3 Cây D ≥ 8 d ≥ 4,2 42.000 đ

 

Liên hệ địa chỉ Mua bán cừ tràm TPHCM giá rẻ

Để Mua bán cừ tràm TPHCM giá rẻ, Báo giá cừ tràm ở TPHCM và có dịch vụ thi công đóng cừ tràm chuyên nghiệp, hãy tìm đến Tiến Thành.

Cừ tràm Tiến Thành nơi cung ứng cừ tràm chất lượng nhất cho bạn. Điện thoại: 0902494761

5/5 (1 Review)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *