CỪ TRÀM - CỪ BẠCH ĐÀN TIẾN THÀNH ĐÀN CHẤT LƯỢNG UY TÍN

Các Tiêu chuẩn Cừ Tràm – Cách chọn Cừ Tràm khi thi công đóng cọc

Trong thi công đóng cọc cừ tràm thì việc cách chọn tiêu chuẩn cừ tràm là rất quan trọng bởi nó sẽ có tác động lâu dài tới hiệu quả và độ bền của công trình, chính vì vậy vậy mà các nhà thầu cũng nên phải chú ý tới các tiêu chuẩn khi chọn cừ tràm cho phù hợp với mỗi công trình.

>> Xem bảng  giá cừ tràm hiện nay

Dưới đây là một số tiêu chuẩn cọc cừ tràm khi thi công mà cừ tràm Tiên Thành cùng chia sẻ với anh em thi công.

Tiêu chuẩn Cừ Tràm dùng làm cọc phải có tuổi từ 5 năm trở lên và đường kính ngọn khi khai thác không được nhỏ hơn 4cm khi chiều dài cọc cừ tràm lớn hơn 4m và không nhỏ hơn 5cm khi chiều dài cừ tràm nhỏ hơn 4m. Thân cừ tràm phải thẳng để hạn chế khả năng uốn dọc khi chịu tải trọng. Lõi cừ tràm khi sử dụng phải tươi, không bị mục và không bóc vỏ ngoài. Các cọc cừ tràm trước khi dùng phải được tưới ẩm và dưỡng hộ theo các quy định cụ thể trong quy trình thi công.

Các Tiêu chuẩn Cừ Tràm – Cách chọn Cừ Tràm khi thi công đóng cọc
Các Tiêu chuẩn Cừ Tràm – Cách chọn Cừ Tràm khi thi công đóng cọc

TIÊU CHUẨN CHỌN CỌC CỪ TRÀM

Cừ tràm thẳng và tươi tuỳ theo công trình chúng ta dùng loại cừ tràm gì hiện nay trên thị trường có nhiêu loại cừ như: cừ tràm gốc 8-10cm, dài 4m, ngọn 3,5cm, Cừ tràm gốc 8 -10cm, dài 4,5m, ngọn 3.5cm, cừ tràm gốc 10 – 12 cm, cừ tràm 4m , ngọn 4,5cm (hay gọi cừ loại 1), cừ tràm gốc 10 – 12 cm, dài 4,5m, ngon 4cm…

Hãy xem xét thật kỹ các mẫu cừ tràm mà nhà phân phối đó cung cấp cho thị trường. Đương nhiên, việc xem được mẫu trực tiếp thì sẽ giúp bạn đánh giá chính xác hơn chất lượng của vật liệu này.

Hiện nay, cừ tràm được phân phối trên thị trường với các chủng loại, kích thước khác nhau. Mỗi chủng loại lại có một mức giá niêm yết khác. Bởi vậy, lúc mua, bạn phải biết chính xác mình cần loại cừ tràm nào, bởi chất lượng cừ tràm càng tốt thì mức giá của chúng càng cao.

Trên đây là một số kinh nghiệm chọ cừ tràm tiêu chuẩn cho công trình mà Tiến Thành muốn chia sẻ cùng mọi người, nếu anh em có những kinh nghiệm thực tế nào về tiêu chuẩn chọn cọc cừ tràm thì chùng chia sẻ với mọi người .

Cừ tràm giá bao nhiêu tiền, mua ở đâu, báo giá cư tràm tại TPHCM 2018

Công ty Tiến Thành chuyên bán cừ tràm giá rẻ uy tín – chất lượng.

 

0/5 (0 Reviews)
0 0 votes
Đánh giá bài viết
Chia sẻ lên:
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Giỏ hàng
Gọi ngay